3 lý do bạn nhất định phải tham gia cuộc thi viết blog IT’s Life

06 Tháng Mười Hai, 2022

Cuộc thi viết blog IT’s Life không chỉ là cơ hội để bạn đóng góp kiến thức, công sức cho sự phát triển của SupremeTech mà còn là dịp để mỗi thành viên của ST thể hiện khả năng viết lách của mình. Còn chần chờ gì mà không tham gia ngay cuộc thi viết blog IT’s Life về những chủ đề xoay quanh cuộc sống của bạn dành riêng cho STers. 3 lý do tại sao bạn KHÔNG NÊN BỎ LỠ cuộc thi đầy thú vị và ý nghĩa này.


Giải thưởng vô cùng hấp dẫn

Là một cuộc thi khuyến khích những “cây bút vàng” có cơ hội thể hiện tài năng viết lách của mình nên BTC đã quyết định KHÔNG GIỚI HẠN số tiền thưởng bạn có thể nhận được thông qua cuộc thi lần này. 

Ví dụ cuộc thi có 40 bài viết tham dự, thì tổng giải thưởng sẽ lên đến 14.500.000 VNĐ

Trong đó:

  • Giải nhất : 1.000.000 + 100.000 *40 = 5.000.000 VNĐ
  • Giải nhì: 500.000 + 100.000*40 = 4.500.000 VNĐ
  • Giải nhất: 100.000*40 = 4.000.000 VNĐ
  • Giải cá nhân có nhiều bài viết nhất: 500.000 VNĐ
  • Giải team có nhiều bài viết nhất: 500.000 VNĐ

Càng nhiều bài dự thi cơ hội nhận giải thưởng càng lớn. Đừng chần chừ, viết blog ngay hôm nay để kiếm thêm “xèn” tiêu tết nào các ST ers ơi, chỉ còn 1 tuần nữa để chúng ta “bung xõa” tài năng và “chơi đùa “ cùng các con chữ nhé.

Thể hiện được năng lực bản thân

Cuộc thi viết blog IT’s Life là “một sân khấu biểu diễn” dành cho các tín đồ ưa thích văn chương với nhiều chủ đề đa dạng. Người tham gia có thể chọn viết về cuộc sống đời thường hoặc những chủ đề mang tính chuyên môn như:

+ Những vấn đề gặp phải trong quá trình làm việc và cách giải quyết

+ Cập nhật xu hướng công nghệ mới

+ Mẹo hữu ích trong công nghệ

+ Những phần mềm phổ biến phục vụ công việc

+ Những bài hướng dẫn để thực hiện hay giải quyết 1 vấn đề gì đó liên quan tới IT: How to…XYZ

+ Định hướng nghề nghiệp, hướng phát triển trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Không chỉ vậy, mỗi người tham gia có thể gửi nhiều bài dự thi cùng một lúc và có cơ hội nhận được 500.000 VNĐ cho cá nhân có nhiều bài viết nhất.

Góp phần phát triển SupremeTech

Bạn biết không, 85%  nhân viên IT của những công ty IT lớn như IBM, Alphabet,…đều viết blog hàng ngày. Họ cập nhật cuộc sống, cách giải quyết tình huống khi gặp khó khăn, những công nghệ mới, hay bất kì vấn đề gì họ thấy cần được chia sẽ với mọi người. 

Điều này không chỉ giúp mỗi cá nhân phát triển theo hướng tích cực mà còn giúp công ty của họ nhận được nhiều dự án hơn và họ cũng được hưởng lợi từ những dự án đó. Bạn sẽ thắc mắc vì sao viết blog lại giúp công ty nhận được nhiều dự án đúng không? Câu trả lời dành cho bạn đây, khi một công ty đối tác tìm kiếm vấn đề kỹ thuật trên Google, Bing,… nếu xuất hiện blog của công ty bạn thường xuyên thì khả năng bạn nhận được liên hệ và trở thành đối tác của công ty đó được nâng cao lên rất nhiều lần. 

Có thể kể đến Classmethod là một ví dụ điển hình, hơn 95% dự án mà Classmethod giành được là từ Contact us trên trang web của họ. Nguyên nhân công ty này được biết đến trong giới công nghệ là từ việc những công ty khác khi  tìm kiếm về vấn đề nào đó thì hay xuất hiện blog của họ.

Mọi chi tiết cuộc thi, cách thức dự thi và các thông tin khác vui lòng truy cập: https://www.talenten.vn/blog/cuoc-thi-viet-blog-its-life/

Chỉ còn 4 ngày nữa thôi là cuộc thi kết thúc rồi, nhanh tay gửi bài viết dự thi của bạn tại đây nhé. 


avatar image

Talenten

Những bài viết khác

Xem thêm double-arrow