Better Fluent – Đối tác truyền thông chính thức của chuỗi workshop #Talentalk

25 Tháng Mười, 2023


Với mục tiêu mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng nhân tài tại Đà Nẵng, Talenten vinh dự có sự đồng hành của đối tác truyền thông Better Fluent – Business English Hub cho chuỗi workshop kết hợp training Talentalk.

Đôi nét về Better Fluent

Better Fluent – Business English Hub là đơn vị chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp với sứ mệnh giúp các bạn đang đi làm gặp khó khăn trong việc giao tiếp với đối tác, cấp quản lý và đồng nghiệp ở môi trường đa quốc gia trở nên tự tin và lưu loát hơn. Better Fluent không ngừng nổ lực hàng ngày thiết kế chương trình dạy-học thông minh, hiệu quả, ngắn gọn nhằm giúp nâng cao phản xạ tiếng Anh cho học viên trong khoảng thời gian ngắn 3 tháng/khoá.

đối tác truyền thông talentalk - better fluent

đối tác truyền thông talentalk - better fluent

Điểm khác biệt của Better Fluent

Better Fluent không chỉ đào tạo Tiếng Anh phục vụ công việc, mà còn giúp người học phát triển kỹ năng mềm thông qua các buổi học sôi động. Với các dự án Mini-project hàng tháng, học viên sẽ tăng cường khả năng trình bày, phản biện và làm việc nhóm, đồng thời xây dựng sự tự tin.
đối tác truyền thông talentalk - better fluentđối tác truyền thông talentalk - better fluent
Better Fluent có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, mang đến cho bạn những trải nghiệm học tập độc đáo. Cùng với chương trình đào tạo đặc biệt thiết kế riêng cho nhiều lĩnh vực như IT, Nhân sự, Marketing, Du lịch và Khách sạn,… Better Fluent cam kết là nơi bạn tìm kiếm để phát triển bản thân.
Hãy để Better Fluent là điểm xuất phát cho sự tự tin mới của bạn trong giao tiếp tiếng Anh. Đừng để cơ hội này trôi qua!
  • partnership
  • Talentalk

avatar image

Talenten

Những bài viết khác

Xem thêm double-arrow