[Event sharing] DEVPLUS MENTORING MÙA 1 – HÀNH TRÌNH 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN PNV

17 Tháng Mười Một, 2023


devplus mentoring

Cuộc thi Devkathon diễn ra vào ngày 9/11 vừa qua đã khép lại chương trình DevPlus Mentoring mùa đầu tiên thành công với nhiều khung bậc cảm xúc. Devkathon đã diễn ra với sự tham gia của gần 40 bạn sinh viên được chia thành 12 Team với 12 Mentor. Các bạn đã có cơ hội đồng hành cùng nhau trong suốt 3 tháng vừa qua, cùng học tập, trao đổi, tham gia workshop, teamwork, xây dựng và phát triển dự án cho cuộc thi. Sự gắn kết trong mối quan hệ Mentor – Mentee được tạo nên trong thời gian qua đã mang đến cho các bạn không chỉ là kiến thức, hướng đi đúng đắn trên con đường học tập, làm việc mà còn để lại nhiều kỉ niệm, khoảnh khắc đẹp đẽ tại DevPlus Mentoring mùa 1 năm nay.

Cùng nhìn lại ba team xuất sắc đã đoạt giải tại DevPlus Mentoring mùa 1 nhé. 

amber alert

Nhà Vô địch AMBER ALERT

AMBER ALERT – Ba cô gái xinh xắn đầy tài năng của team Mentor Ân Trần đã thực sự bùng nổ trong vòng chung kết khi mang đến ý tưởng về Ứng dụng cảnh báo cháy bằng cách vận dụng những tính năng đặc biệt từ Camera AI, kết hợp với hệ thống cảm biến nhiệt để đưa ra các cảnh báo về nguy cơ cháy nổ tại các chung cư, tòa nhà. Đặc biệt, trong những trường hợp khẩn cấp Ứng dụng Amber Alert giúp người dùng định vị được những vị trí thoát hiểm hoặc giúp các biệt đội lính cứu hỏa xác định những trường hợp cần giúp đỡ dựa trên việc tích hợp bản đồ. 

Á quân Fusion

Á quân FUSION

Dưới sự hỗ trợ của Mentor Trang Lê, team FUSION xuất sắc giành ngôi Á quân với ý tưởng Xây dựng nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng từ vật liệu xanh và tái chế nhằm giảm thiểu sự tác động tiêu cực đến môi trường và sức khỏe con người, đồng thời thúc đẩy phát triển bền vững trong lĩnh vực xây dựng. 

quý quân green green

Quý quân GREEN GREEN

Nhận thức được những ảnh hưởng tiêu cực của rác thải nhựa đến môi trường và sức khỏe sinh vật, team GREEN GREEN cùng Mentor Quý Nguyễn đã cùng nghĩ ra một giải pháp siêu thiết thực khi biến chai nhựa thành cây chổi quét nhà, vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Các bạn mong muốn dùng thành quả của mình để tuyên truyền nâng cao ý thức cho cộng đồng, hạn chế tối đa số lượng rác thải nhựa thải ra môi trường. 

Ba team: AMBER ALERT, FUSIONGREEN GREEN đã chiến thắng ngôi vị Quán quân, Á quân và Quý quân hoàn toàn thuyết phục tại Devkathon – DevPlus Mentoring mùa 1

DevPlus tự hào khi có thể tạo nên một cộng đồng Mentoring vững mạnh với những Mentors đầy nhiệt huyết và Mentees năng nổ, ham học hỏi. Chúc mừng cho sự thành công của mùa đầu tiên và cùng chờ đón DevPlus Mentoring mùa 2 nhé! 

#devplusmentoring #DevPlus #PNV #Mentor #Mentee #Community

Theo dõi Talenten để biết thêm nhiều sự kiện hay ho và bổ ích nhé!

  • Community
  • DevPlus
  • devplus mentoring
  • Mentee
  • Mentor
  • PNV

avatar image

Như Phan

Những bài viết khác

Xem thêm double-arrow