Nhu cầu tuyển dụng Frontend Developer tại Việt Nam có lớn không?

27 Tháng Chín, 2022

tuyen dung Frontend Developer Viet Nam

Thiếu hụt nhân sự Công nghệ thông tin (CNTT) là một trong những vấn đề chưa bao giờ giảm nhiệt ở thời đại công nghệ như hiện nay ở Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Dựa trên một báo cáo về lực lượng lao động IT tại Việt Nam năm 2021 thì có hơn 26.600 việc làm dành cho Frontend Developer.


Việc sử dụng HTML, CSS, JavaScript và các thư viện hỗ trợ để tạo nên một website với giao diện thân thiện, hỗ trợ người dùng tốt nhất là công việc hằng ngày của một Frontend Developer. Đối diện với nền kinh tế hiện đại, cuộc cách mạng công nghệ 4.0 thì nhu cầu tuyển dụng Frontend Developer ngày càng lớn.  

Frontend Developer là mắt xích vô cùng quan trọng trong quá trình hình thành nên một trang web hoàn thiện. Họ có thể kết hợp hài hòa nghệ thuật thiết kế và lập trình. Một Frontend Developer có khả năng biến hóa tuyệt vời khiến những đoạn code khô khan trở thành hình ảnh trực quan mang lại những hình ảnh bắt mắt và trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Nhu cầu tuyển dụng Frontend Developer tại Việt Nam hiện nay.

Nếu bạn đang quan tâm đến thị trường tuyển dụng của ngành IT và Frontend Developer thì chắc chắn bạn sẽ nhận ra điều này. Không quá khó để chúng ta có thể tìm kiếm những từ khóa như “việc làm frontend”, “tuyển dụng frontend developer” … có hơn 2,700,000 kết quả chỉ trong 0,37 giây. Một sức nóng khủng khiếp đến từ vị trí Frontend Developer. Không chỉ vậy, tin tuyển dụng còn xuất hiện dày đặc trên tất cả các trang mạng xã hội như Facebook, Linkedin,… cũng đủ khẳng định được sức nóng hơn bao giờ hết của  ngành nghề này.

Theo kết quả báo cáo về thị trường nhân lực IT thì đến năm 2019 đã có 62.829 việc làm CNTT và tiếp tục tăng vào năm 2021, đây là một con số không hề nhỏ với một quốc gia ở Đông Nam Á.

Tìm việc Frontend Developer ở đâu?

Talenten được tạo ra với mong muốn kết nối nhà tuyển dụng với ứng viên tiềm năng trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là IT. Với lợi thế là một công ty IT có quy mô lớn, hoạt động cả trong và ngoài nước chúng tôi tin rằng sẽ giúp được nhiều Frontend Developer tìm được “bến đỗ” an toàn trong quá trình phát triển sự nghiệp của mình. 

Talenten hoạt động như thế nào? 

Với lượng lớn công việc độc quyền, đang “khát” nhân sự và sẵn sàng tuyển nhanh chỉ trong 2 tuần, Talenten đang chờ đợi hồ sơ của bạn để kết nối với hàng trăm việc làm hấp dẫn. Chỉ cần 10 phút thực hiện “Video CV” với tính năng Talentmatch – Job xịn sẽ tự tìm đến bạn. 

Hiện tại Talenten đang tuyển dụng Frontend Developer cho đối tác của Talenten với nhiều phúc lợi hấp dẫn như: 

  • Sở hữu mức thu nhập đáng mơ ước và tiếp cận với các kiến thức mới về IT, trải nghiệm những công nghệ mới
  • Được cấp Macbook xịn sò cùng những thiết bị làm việc hiện đại nhất.
  • Khám sức khỏe định kỳ với bảo hiểm y tế cao cấp
  • Làm việc remote linh hoạt, thỏa mái lựa chọn làm việc ở nhà hay công ty.
  • Lộ trình trình thăng tiến nhanh, cơ hội x2 – x3 năng lực khi được làm việc và học hỏi trực tiếp từ những nhân sự cấp cao của công ty. 

Chỉ cần [ỨNG TUYỂN] – mở ra cơ hội phát triển sự nghiệp IT.

  • Frontend Developer
  • Tuyển dụng

avatar image

Talenten

Những bài viết khác

Xem thêm double-arrow